เกี่ยวกับบริษัท
HL INDUSTRY&TRADING CO.,LTD(ต่อไปนี้จะเรียกว่า :HL ),บริษัท HL แห่งนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ ปี ค.ศ. 2005 จากเมืองอี้อู เริ่มธุรกิจจากการเป็นบริษัทนำเข้าส่งออกสินค้า และในปี ค.ศ. 2007 นั้นได้ก่อตั้งบริษัท  Guangzhou Thai Pangliang Import & Export Co., Ltd. เป็นบริษัทเพื่อพัฒนาสินค้า ขายสินค้า ทำสินค้า OEM นำเข้าส่งออกสินค้า และ ขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ
ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้แก่ เครื่องจักรแปรรูปอาหาร อุปกรณ์ครัวตะวันตก อุปกรณ์กาแฟ และของใช้ในชีวิตประจำวัน
หลักการความคิดของบริษัทคือ  WIN-WIN การทำธุรกิจนั้นจะได้รับผลประโยนช์ทั้งสองฝ่าย เราต้องให้สิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุดสำหรับคู่ค้าของเรา
ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อบริษัทของเราคือ Zboss และ HOALIANG สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพแต่มีราคาที่ต่ำ บรรจุภัณฑ์สวยงามมีความแปลกใหม่ และการบริการหลังการขายที่ดี ทำให้ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากคู่ค้าของเรา สินค้าของเรามีจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และต่างประเทศ มีลูกค้ามากมายที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเรา
 
บริษัท มีข้อได้เปรียบที่สำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขายและคลังสินค้าเพราะว่าบริษัท มีประสบการณ์หลายปีในการจัดซื้อ การตลาดรวมถึงการวางแผนผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการควบคุมคุณภาพ เราเข้าใจตลาดและความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง
และการมีสินค้าคงคลังในปริมาณที่เพียงพอช่วยให้ตัวแทนลูกค้าสามารถขยายการตลาดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ผู้ก่อตั้งและประธาน บริษัท นายเฉิน ไห่เหลียง และดำรงณ์ตำแหน่งรองประธานสมาคมส่งเสริมการรวมประเทศจีนอย่างสันติของจีนและสมาชิกชาวจีนโพ้นทะเลของสหพันธ์สาธารณรัฐจีนโพ้นทะเลจีนได้ให้คำมั่นว่าจะรวมตัวกันอย่างสันติของประเทศ
จิตวิญญาณของ บริษัท : ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ทุ่มเทเพื่อรับใช้ประเทศ
ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ: win-win การแบ่งปันและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน
แนวคิดของทีม: ทำให้ บริษัท เป็นเหมือนกองทัพ ความสามารถในการเรียนรู้เหมือนโรงเรียนและสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความสุขเหมือนครอบครัว
ค่านิยมองค์กร: บรรลุเป้าหมายอื่น ๆ
เราจริงใจและยินดีต้อนรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือของคุณ!

 

Beijing Yilin Hua'er Education (โรงเรียนของ Haoliang Industry and Trade) ตั้งอยู่ใน Daqing City, Heilongjiang Province เป็นสถานที่แผ่กระจายการฝึกอบรมการศึกษา ศิลปะระดับมืออาชีพของประเทศธุรกิจรวมถึงการฝึกอบรมศิลปะสำหรับทุกวัย, การแสดงแพลตฟอร์มมัลติมีเดีย แนะนำแนวคิดของอินเทอร์เน็ตในการศึกษาศิลปะอย่างสร้างสรรค์และนำสถาบันการศึกษารูปแบบใหม่ที่รวมรูปแบบการศึกษาออนไลน์และออฟไลน์ ปัจจุบันโรงเรียนมีวิทยาเขต 4 แห่งโดยมีนักเรียนมากกว่า 2,000 คน เป็นหนึ่งในสถาบันฝึกอบรมไม่กี่แห่งในเฮยหลงเจียงใช้รูปแบบการสอนแบบฝึกหัดและวิธีการสอนที่พัฒนาโดยโรงเรียนเป็นเวลาหลายปี และเป็นที่ต้องการในสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เป้าหมายของโรงเรียนคือการปลูกฝังผู้นำที่มีความรู้ทางศิลปะสร้างสรรค์ มีความฉลาดทางอารมณ์สูงและมุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการศึกษาด้านสุนทรียภาพ
 

อาคารเซินเจิ้น ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2561 ได้รวมแนวคิดการออกแบบของธุรกิจโรงแรมชั้นนำและจัดตั้งสำนักงานที่ใช้ร่วมกันเพื่อสนับสนุนธุรกิจ 
โดยมีห้องระดับธุรกิจและห้องมาตรฐานมากกว่า 200 ห้อง สภาพแวดล้อมภายในสำนักงานที่ทันสมัย สะดวกสบายและมีบริการคุณภาพสูง หากคุณต้องการบริการลูกค้าคุณของคุณสามารถใช้บริการรถรับส่งส่วนตัว นอกจากนี้ทางโรงแรมยังสามารถรองรับสำหรับลูกค้ากลุ่มทัวร์ได้อีกด้วย
 

บริษัท ไทยยูนิตี้ทุเรียน จำกัด
 ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 เป็นโรงงานแปรรูปผลไม้ โดยมีสินค้าหลักคือ ทุเรียน 
ทางโรงงานของเราสามารถแยกเนื้อออกจากเม็ด แช่แข็งและอบแห้งด้วยสูญญากาศ
โดยสินค้าที่ผลิตได้เน้นการส่งออกไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เป็นหลัก โดยสินค้าเหล่านี้จะถูกนำไปแปรรูปเป็นวัตถุดิบสำหรับทำไอศกรีม เค้ก และขนมหวานต่างๆ